รวมเว็บหางาน ทั้งไทยและเทศ ฝากเรซูเม่ได้เลยฟรี ๆ

 1. Linkedin
เป็นเว็บสมัครงานที่มีรูปแบบไม่เหมือนใคร ตรงที่มี Feature คล้าย ๆ กับ Facebook มีช่องแชต สามารถคุยเป็นกลุ่มได้ คล้ายหน้าโซเชียลของเราเอง สามารถค้นหาและเพิ่มคนรู้จักจาก E-mail ได้ เพิ่มคอนเน็กชั่นให้ตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถหาตำแหน่งงานได้ทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย สำหรับน้อง ๆ ที่อยากฝึกงาน ก็หาบริษัทได้จากที่นี่เลยค่ะ
 
2. Jobbkk
เว็บหางานอันดับ 1 ของประเทศไทย ตำแหน่งงานเพียบ! สามารถกดเข้าไปสร้าง Resume ออนไลน์ได้เลย แค่กรอกรายละเอียดและอัปรูปเท่านั้น และยังสามารถกดเลือกหาตำแหน่งงานสำหรับคนพิการได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าสะดวกกับทุกคนมาก ๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถกดเลือกหางานสำหรับเด็กจบใหม่ หาที่ฝึกงาน หางานได้หลากหลายสุด ๆ ไม่ใช่แค่งานใน กทม. แต่มีตำแหน่งงานทั่วประเทศไทยให้ค้นหา
 
 
3. JobsDB
เว็บหางานที่ใคร ๆ ก็รู้จัก สามารถฝากเรซูเม่ออนไลน์ทิ้งไว้ได้ฟรี ๆ ถ้าฝากประวัติไว้ที่หน้าเว็บแล้ว งานที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์การทำงานของเราจะขึ้นมาในหน้าแรก สามารถเลือกหาตำแหน่งงานที่สนใจได้เลย ถ้าอยากสมัครตำแหน่งงานนั้น ๆ ก็แค่กด Apply now แล้วก็รอรับการติดต่อกลับได้เลย ใช้งานง่ายมาก!
 
4. Jobtopgun
เว็บหางานที่สามารถเข้าไปทำเรซูเม่ฟรีได้ด้วย คำถามที่ใช้ทำเรซูเม่ก็จะเป็นคำถามทั่วไป เช่น ประสบการณ์การทำงาน เวลาว่างชอบทำอะไร คิดว่าตัวเองเป็นคนยังไง ให้อัปโหลดรูป พร้อมกับอัปโหลด Resume ของตัวเองได้ ถ้ามีงานที่สนใจมากกว่า 1 งาน สามารถกดที่ตะกร้าเพื่อบันทึกเก็บไว้ได้ แล้วค่อยมาเลือกงานที่อยากสมัคร 
 
5. Jobmyway
เว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บนึงที่สามารถทำเรซูเม่ออนไลน์ได้ฟรี สามารถค้นหางานประจำ งานฟรีแลนซ์ งานสัญญาจ้าง ตามที่ต้องการได้เลย ถ้าฝากประวัติส่วนตัวไว้ในหน้าเว็บเรียบร้อยแล้ว สามารถค้นหางานที่ตรงกับความสามารถของเรา เรตเงินเดือนที่เราต้องการ ถ้าเจองานที่ถูกใจก็แค่กดสมัครงาน ง่าย ๆ แค่นี้เลย!
 
6. Jobthai 
อีกเว็บที่อยากแนะนำ เพราะหางานได้ทุกภาคของประเทศไทย เพื่อน ๆ คนไหนที่กลัวเดินทางไม่สะดวก ก็สามารถกดเลือกสายรถเมล์ที่ผ่านแถวบ้าน แล้วกดค้นหางานได้เลย สะดวกมาก! หรือเพื่อนคนไหนที่อยากหางานในนิคมอุตสาหกรรม ก็กดเลือกแล้วค้นหา แค่นี้ก็ไม่ต้องไปเสี่ยงดวงกับการเดินทางแล้ว
 
7. Thaijobsgov
ชอบงานในเครื่องแบบ การงานมั่นคง มาหาที่นี่! รวมงานราชการ พนักงานรัฐ ลูกจ้างชั่วคราว ใครที่อยากเป็นตำรวจ ทหาร สามารถหาตำแหน่งงานว่างได้ที่เว็บนี้เลยค่ะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเอกสารที่เกี่ยวข้องได้เลย นอกจากนี้ยังมีข่าวสารเกี่ยวกับการสอบ กพ. ให้อ่านอีกด้วย
 
8. Fastwork
เคยไหมคะ ที่ดีลงานแล้วโดนโกง โดนเท ปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าดีลงานผ่านเว็บนี้ค่ะ เพราะเป็นเว็บที่รวมงานฟรีแลนซ์ ทำงานอยู่บ้าน ไม่ต้องเดินทาง แถมลดโอกาสในการโดนโกงได้ด้วยค่ะ เว็บนี้เขามีช่องแชตให้คุยตกลงงานกันก่อน จ่ายเงินแล้วถึงจะเริ่มทำงานค่ะ สามารถลงขายงานก็ได้ หรือใครจะหาฟรีแลนซ์ไปทำงานก็สามารถหาได้ที่นี่เลย 
 
9. Hoteljob
สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากหางานโรงแรม มาหาได้ที่นี่เลยค่ะ เป็นเว็บสำหรับหางานสายโรงแรมโดยเฉพาะ มีงานทุกตำแหน่งให้เลือก อยากทำตำแหน่งไหน เลือกแล้วสมัครเลย! มีงานโรงแรมทุกจังหวัด และมีตำแหน่งงานสำหรับผู้พิการด้วยนะคะ เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม ดีมาก ๆ ค่ะ
 
10. Workventure
เป็นเว็บหางานที่รวมงานบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศ กดเลือกตำแหน่งที่อยากสมัคร แล้วฝากเรซูเม่ได้เลยค่ะ สำหรับใครที่เจองานที่โดนใจแล้ว ก็สามารถเข้าไปอ่านรีวิวบริษัทได้เลย เพิ่มแรงบันดาลใจ และเพิ่มความอยากเข้าไปทำงาน หรือใครจะเข้าไปรีวิวบริษัทตัวเองก็ได้นะคะ น่าสนใจมาก!
 
11. Thaibestjobs
หางานที่ดีที่สุด และเหมาะกับตัวเองได้ ที่เว็บนี้! มีตัวเลือกให้เลือกตำแหน่งงานตามประเภท อัปโหลดเรซูเม่ไว้ ถ้าเจองานที่ถูกใจก็กดสมัครได้เลยง่าย ๆ ถ้าใครที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเบอร์ที่ให้ไว้ได้เลย สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ
 
12. Jobnow 
เป็นอีกเว็บที่น่าใช้มาก ๆ พัฒนามาจาก Line Job สู่ Jobnow ไม่ว่าจะงาน Full-time หรือ Part-time ก็หาได้หมด หน้าเว็บมีอะไรน่าสนใจให้เล่นเยอะมาก ทั้งหางานตามพื้นที่ หางานตามสาย BTS, MRT นอกจากนั้นยังมีบทความเกี่ยวกับการสมัครงานให้อ่าน แบบทดสอบลักษณะนิสัย และสามารถเช็กเรตเงือนเดือนได้ด้วย ว่าเราได้เงินเดือนน้อยไปหรือเปล่าในสายงานของตัวเอง
 
13. Jobthaiweb
นอกจากจะฝากประวัติได้ฟรีแล้ว ก็ยังสามารถหางานแบ่งตามประเภทง่าย ๆ อีกด้วยค่ะ งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานในบริษัทเอกชน สามารถเลือกสมัครได้หมดเลยค่ะ มีวันที่อัปเดตล่าสุดให้ดูด้วย ว่าลงประกาศไปเมื่อไหร่ ถ้าฝากประวัติไว้แล้วสามารถสมัครงานออนไลน์ได้เลยค่ะ
 
 
14. Indeed
เว็บหางานเป็นภาษาอังกฤษ ที่มีรีวิวบริษัท สามารถเข้าไปอ่านรีวิวของแต่ละบริษัท หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้ ก่อนตัดสินใจสมัคร เวลาค้นหาแค่กรอกงานที่อยากสมัคร แล้วก็พื้นที่ ง่าย ๆ ใครอยากหางานฟรีแลนซ์ที่สามารถทำงานอยู่บ้านได้ ก็หาได้ที่เว็บนี้เลยค่ะ ปลอดภัยแน่นอน
 
15. Idealist
ทีมอยากย้ายประเทศ หางานต่างประเทศแบบถูกกฎหมายได้ที่เว็บนี้เลยค่ะ หรืองานอาสาสมัคร ช่วยเหลือคนก็มีนะ เพิ่มโอกาสในการไปทำงานในต่างประเทศได้มากขึ้น หรือใครที่อยากเตรียมตัวสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ ก็สามารถเข้าไปหาความรู้ได้ใน Blog เลย
 
16. Glassdoor
เว็บหางานในต่างประเทศ มีบทความเกี่ยวกับการทำงานให้อ่าน นอกจากจะดูค่าเฉลี่ยเรตเงินเดือนได้แล้ว ยังสามารถเข้าไปรีวิวบริษัทตัวเองแบบไม่เปิดเผยชื่อได้อีกด้วย อัปโหลด Resume ออนไลน์ได้ฟรี ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูคำถามสัมภาษณ์ เพื่อจะได้เตรียมตัวที่จะสัมภาษณ์งานได้อย่างมือโปรอีกด้วย 
 
17. Freelancebay
นอกจากจะรวมงานฟรีแลนซ์ สามารถพูดคุยตกลงรายละเอียด หรือลงประกาศหาฟรีแลนซ์ได้แล้ว ก็ยังมีขายสินค้าเกี่ยวกับฟรีแลนซ์ และยังมีบทความน่าสนใจอีกเพียบเลยค่ะ ฟรีแลนซ์สามารถลงประกาศและฝากโปรไฟล์ได้ฟรี แต่ถ้าได้รับงานมากกว่า 15 งานต่อเดือน อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ราคาไม่แรง รับรองว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยค่ะ
 
18. Upwork
เป็นอีกเว็บไซต์ที่หางานได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นงานแบบโปรเจกต์หรืองานฟรีแลนซ์ ก็สามารถหางานตามประเภทงานที่อยากทำได้ นอกจากจะฝากโปรไฟล์เพื่อรับงานแล้ว สามารถลงรายละเอียดแพ็คเกจและอ่านรีวิวจากลูกค้าได้อีกด้วยค่ะ ฟังก์ชันครบมาก!
 
19. Smartjob
เว็บหางานของกรมการจัดหางานที่เป็นหน่วยงานรัฐบาล เชื่อถือได้ ไม่ต้องกลัวโดนนายหน้าโกง มีงานต่างประเทศด้วยนะ ใครที่อยากไปเป็นแรงงานต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดและสมัครได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีบทความและข่าวสารที่จำเป็นให้อ่านอีกด้วย
 
20. Careerjet
เป็นเว็บหางานที่หน้าเว็บเรียบ ๆ ใช้งานง่าย แค่พิมพ์ประเภทงานและจังหวัดลงไปในช่องค้นหาเท่านี้ก็สามารถหางานที่สนใจได้แล้วค่ะ สมัครสมาชิกแล้วอัปโหลดข้อมูลส่วนตัวได้เลย ถ้าอยากสมัครงานก็กดปุ่มสมัครด่วน เท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ! ใช้เวลาไม่นานก็สามารถใช้งานได้แล้ว
 
21. Blognone
สร้างประวัติส่วนตัว แล้วกดสมัครงานได้ง่าย ๆ ส่วนใหญ่จะเน้นงานสาย IT และกราฟิกดีไซเนอร์เยอะ เรตเงินเดือนค่อนข้างสมเหตุสมผล น้อง ๆ ที่หาที่ฝึกงานก็สามารถหาได้จากที่นี่เลยค่ะ แถมมีเรตเงินเดือนให้ด้วยนะคะ ถือว่าน่าสนใจมากเลย

สินค้าใหม่

เทปใส 100 หลา

 • ม้วน ละ 21 บาท ( 1 ม้วน )

เทปใส 45 หลา

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทปสีน้ำตาล 45 หลา

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทประวังแตก(ขาว) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทประวังแตก(เหลือง) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทประวังแตก(แดง) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทประวังแตก(ดำ) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ฟ้า) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(น้ำตาล) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ส้ม) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ชมพู) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ขาว) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(แดง) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ฟ้า)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(น้ำตาล)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ส้ม)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ชมพู)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ขาว)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(แดง)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )