แจกฟรีสูตรหมักผมด้วยวิธีธรรมชาติ สำหรับสาวผมแห้งชี้ฟู ผมไม่มีน้ำหนัก

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาผมแห้งชี้ฟู วันนี้เราจะชวนให้มาบำรุงเส้นผมด้วย สูตรหมักผมด้วยวิธีธรรมชาติกันค่ะ ซึ่งแต่ละวิธีจะเน้นที่การแก้ปัญหาผมแห้งชี้ฟูเป็นหลัก อีกทั้งทุกวิธียังสามารถหาวัตถุดิบได้ง่ายอีกด้วย
 
1.สูตรไข่แดงและน้ำเปล่า
สูตรนี้ให้สาวๆ เตรียมไข่แดง 2 ฟองกับน้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ โดยเอาส่วนผสมทั้งสองมาตีให้เข้ากันจนขึ้นฟูเล็กน้อย จากนั้นเอามาชโลมให้ทั่วเส้นผม แล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จึงค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็น จะช่วยลดกลิ่นของไข่แดงได้ แถมยังส่งผลดีต่อเส้นผมอีกด้วย สำหรับสูตรนี้จะช่วยปรับสภาพและคงความชุ่มชื้นภายในเส้นผมได้ดีมากๆ เนื่องจากไข่อุดมด้วยวิตามินอีสูง ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพดี และแก้ปัญหาผมแห้งชี้ฟูได้ดีมากเลยทีเดียว
 
 
2.สูตรน้ำมันมะพร้าวและน้ำผึ้ง
สูตรนี้ให้สาวๆ เตรียมน้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะและน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ โดยเอาส่วนผสมทั้งสองมาผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นเอามาชโลมบนเส้นผม แล้วต่อด้วยการคลุมผมด้วยหมวกอาบน้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยการสระผมด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน สำหรับสูตรนี้จะช่วยรักษาเส้นผมที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มสลวยได้ เนื่องจากคุณสมบัติหลักของน้ำผึ้ง คือช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นได้ดีนั่นเอง
 
 
3.สูตรน้ำผึ้งและนมสด
สูตรนี้ให้สาวๆ เตรียมน้ำผึ้ง 2 ช้อนชาและน้ำนม 1 ถ้วยตวง โดยเอาส่วนผสมทั้งสองมาผสมให้เข้ากัน ต่อด้วยชโลมส่วนผสมให้ทั่วเส้นผม แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำเย็นสะอาด สำหรับสูตรนี้จะช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย และช่วยคืนความเงางามให้กับเส้นผม อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้สวยสุขภาพดี พร้อมทั้งยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และลดรังแคได้ดีอีกด้วย
 
 
4.สูตรกล้วยสุกและอะโวคาโดสุก
สูตรนี้ให้สาวๆ เตรียมกล้วยสุก 1 ลูกและอะโวคาโดสุก 1 ผล โดยเอาส่วนผสมทั้งสองมาบดให้เป็นเนื้อละเอียดเข้ากัน แล้วต่อด้วยการเอาส่วนผสมที่ได้มาชโลมบนเส้นผมให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จึงค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็น สำหรับสูตรนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในเส้นผมได้ดี แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง
 
 
5.น้ำมันมะกอก
สูตรนี้ให้สาวๆ เตรียมแค่น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ โดยเอาน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ มาชโลมลงบนเส้นผมแล้วนวดเบาๆ จากนั้นเอาน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะที่เหลือมาชโลมลงบนเส้นผม โดยเน้นที่ปลายผมหรือส่วนของเส้นผมที่แห้งกร้าน ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน สำหรับสูตรนี้จะช่วยปรับสภาพเส้นผมที่แห้งกร้านได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการแก้ปัญหาเส้นผมแห้งกร้านอย่างเร่งด่วนเลยก็ว่าได้
 
 
สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเส้นผมแห้งกร้าน และไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหานี้ด้วยวิธีใด แนะนำให้สาวๆ เลือกแก้ปัญหาเส้นผมแห้งชี้ฟูด้วยวิธีธรรมชาติเหล่านี้กันค่ะ รับรองว่าช่วยแก้ปัญหาผมแห้ง พร้อมทั้งช่วยบำรุงเส้นผมไปในตัวอีกด้วย 

บทความอื่นๆ

สินค้าใหม่

เทปใส 100 หลา

 • ม้วน ละ 21 บาท ( 1 ม้วน )

เทปสีน้ำตาล 100 หลา

 • ม้วน ละ 21 บาท ( 1 ม้วน )

เทปสีน้ำตาล 45 หลา

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(น้ำตาล) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ส้ม) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ชมพู) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(แดง) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ฟ้า)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(น้ำตาล)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ส้ม)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ชมพู)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ขาว)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(แดง)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )