ห้ามนำรูปบนเว็บไปใช้งานเด็ดขาด:
รูปภาพต่างๆบนเว็บไซต์นี้เป็นภาพลิขสิทธิ์ซึ่งทางร้านจัดทำขึ้นเองเพื่อนำมาใช้งานประกอบการขาย ไม่อนุญาตให้บุคคลหรือองค์กรใดๆนำไปใช้งานโดยไม่ได้รับการอนุญาตเด็ดขาด มิฉะนั้นทางร้านอาจดำเนินการคดีด้านกฎหมายแก่บุคคลหรือองค์กรนั้นๆ

แจ้งเปลี่ยนเลขบัญชีสำหรับโอนชำระค่าสินค้า


ตอนนี้ทางร้านขอเปลี่ยนแปลงเลขบัญชีสำหรับการโอนชำระค่าสินค้าจากเดิมที่ลูกค้าเคยโอนเข้าบัญชี "นายปราศรัย ภัทรมโน" (มีด้วยกัน 7 ธนาคาร)
ขอเปลี่ยนเป็นโอนเข้าบัญชี "บริษัท กล่องพัสดุเฮงเฮง จำกัด" ทั้งนี้เพื่อเป็นไปตามนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้บริษัทใช้งานบัญชีเดียว(คือบัญชีในชื่อของบริษัท)

เลขบัญชีที่สามารถโอนชำระค่าสินค้า

ธนาคารกสิกรไทย(กระแสรายวัน)

สาขา เซ็นทรัลพระรามสอง

เลขที่บัญชี : 028-1-76281-8

ชื่อบัญชี บจก.กล่องพัสดุเฮงเฮง

วิธีการแจ้งชำระเงิน

เมื่อลูกค้าทำการโอนชำระค่าสินค้ามายังธนาคารที่แจ้งไว้ด้านบนแล้ว ขอให้ท่านนำรูปสลิป(ที่ได้จากการโอนผ่านแอพ หรือ จะถ่ายรูปใบสลิป กรณีที่โอนผ่านตู้ ATM) มาทำการอับโหลดผ่านระบบ
โดยทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบ และเข้าไปที่ "รายการสั่งซื้อ" ที่อยู่ด้านบน(คลิ๊กตรงรูปไอคอนโปรไฟล์) จะเจอปุ่ม "แจ้งโอนเงิน" ให้คลิ๊กที่นี่ เพื่อไปยังแบบฟอร์มในการอับโหลดรูปสลิป
นอกจากนี้ท่านสามารถแจ้งสลิปทางแชทให้กับน้องแอดมินที่ดูแล facebook.com/ibox2you รับทราบก็ได้เช่นกัน โดยส่งรูปภาพและแจ้งเลขใบสั่งซื้อให้ทางน้องแอดมินทราบ