รวม 5 เว็บไซต์ลดขนาดรูปภาพที่น่าใช้

ปัจจุบันการย่อขนาดไฟล์รูปภาพเป็นเรื่องที่สำคัญในการเข้าถึงเว็บไซต์เพื่อช่วยให้การโหลดข้อมูลของเว็บไซต์เร็วขึ้นและช่วยลดการใช้งานแบนด์วิดท์ (Bandwidth) ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีเว็บไซต์ออนไลน์มากมายที่มีบริการย่อขนาดไฟล์รูปภาพที่ดีเราขอแนะนำเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูง 5 เว็บไซต์ดังนี้
 
 
1. Compressimage.io  เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยย่อขนาดไฟล์รูปภาพและรักษาคุณภาพที่ดีของภาพไว้ ช่วยให้คุณสามารถปรับขนาดไฟล์ภาพให้เหมาะสมกับการใช้งานและลดขนาดไฟล์ภาพเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็วขึ้น ด้วยการใช้ Compressimage.io คุณสามารย่อขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดที่ทันสมัย Compressimage.io สามารถปรับขนาดไฟล์ภาพของคุณให้เหมาะสมและย่อขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ การย่อขนาดไฟล์รูปภาพเป็นการลบข้อมูลไม่จำเป็นออกจากภาพ โดยทำให้ขนาดไฟล์ลดลงโดยไม่ทำให้เสียคุณภาพ สามารถทำให้โหลดเว็บไซต์ได้เร็วขึ้นอีกด้วย 
 
 
2.Compressor.io  เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถย่อขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เสียคุณภาพของภาพ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการย่อขนาดไฟล์วิดีโอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับปรุงและลดขนาดของไฟล์วิดีโอได้อย่างสะดวกและง่ายดาย Compressor.io ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในหลาย ๆ ประเทศ เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพของการย่อขนาดไฟล์ที่ดี โดยเว็บไซต์นี้สามารถย่อขนาดไฟล์รูปภาพในรูปแบบต่าง ๆ ได้ เช่น JPEG, PNG หรือ GIF โดยไม่เสียคุณภาพของภาพ การใช้งาน Compressor.io ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ลากไฟล์รูปภาพที่ต้องการย่อขนาดลงบนเว็บไซต์ หรือใช้งานผ่าน Extension ของ Compressor.io บนเว็บเบราว์เซอร์ แล้วรอให้การปรับปรุงไฟล์รูปภาพเสร็จสิ้น บอกเลยว่าใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์รูปภาพที่ถูกย่อขนาดแล้วได้ง่ายสุด ๆ 
 
 
3.Kraken.io เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถย่อและลดขนาดไฟล์รูปได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีการย่อขนาดไฟล์รูปภาพขั้นสูง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความแม่นยำในการปรับปรุงรูปภาพโดยไม่เสียคุณภาพ สำหรับ Kraken.io สามารถย่อขนาดไฟล์รูปภาพในรูปแบบต่าง ๆ เช่น JPEG, PNG, GIF และสามารถบีบอัดไฟล์วิดีโอด้วยระบบ H.264, MPEG-4 และ WebM โดยคุณภาพของไฟล์ที่ได้จากการบีบอัดนั้นก็ยังคงมีคุณภาพที่ดี ไม่เสียคุณภาพของไฟล์เดิม การใช้งาน Kraken.io ก็สะดวก ง่ายดาย เพียงแค่ลากไฟล์รูปภาพที่ต้องการลดขนาดไปวางบนเว็บไซต์ แล้วเลือกการตั้งค่าการย่อขนาดไฟล์รูปภาพที่ต้องการ เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะได้ไฟล์รูปในเวอร์ชั่นที่ลดขนาดเรียบร้อยแล้วเพื่อนำมาใช้งานที่ต้องการกันได้เลย
 
 
4.Optimizilla อีกหนึ่งเว็บไซต์ย่อขนาดไฟล์รูปภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถลดขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเว็บไซต์นี้สามารถลดขนาดรูปภาพหลาย ๆ รูปภาพได้พร้อมกัน โดยสามารถเลือกขนาดไฟล์ที่ต้องการได้อีกด้วย  การใช้งาน Optimizilla ก็ง่ายดาย เพียงแค่ลากไฟล์รูปภาพที่ต้องการลดขนาดลงบนเว็บไซต์ พร้อมเลือกขนาดที่ต้องการก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย และคุณสมบัติของเว็บไซต์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการย่อขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างง่ายดาย เช่น การลดขนาดไฟล์, การเปลี่ยนรูปแบบไฟล์ และอื่น ๆ ซึ่งการตั้งค่าที่แม่นยำสามารถช่วยลดขนาดไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้เว็บไซต์อื่น ๆ เลย
 
 
 
5.JPEG Optimizer  เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถย่อขนาดไฟล์รูปภาพในรูปแบบ JPEG ได้อย่างสะดวกสบาย และยังคงคุณภาพของรูปภาพได้เป็นอย่างดี ซึ่งการลดขนาดรูปภาพส่งผลต่อการโหลดหน้าเว็บไซต์ของคุณด้วย ยิ่งไฟล์รูปภาพมีขนาดเล็กก็สามารถทำให้เว็บไซต์โหลดได้ไวขึ้น การใช้งานเว็บไซต์ JPEG Optimizer ก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่อัปโหลดไฟล์รูปภาพที่ต้องการลดขนาดบนเว็บไซต์ พร้อมทั้งยังสามารถตั้งค่าย่อขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการตั้งค่าที่แม่นยำสามารถช่วยย่อขนาดไฟล์รูปภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ การย่อขนาดไฟล์รูปภาพในปัจจุบันนับว่าค่อนข้างทำได้สะดวกสบายและง่ายดายเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก ด้วยการใช้งานผ่านเว็บไซต์ออนไลน์มากมาย ที่มีให้เราสามารถเลือกใช้บริการได้ฟรีและเสียเงินในปัจจุบัน โดยเพื่อน ๆ สามารถไปลองใช้แต่ละเว็บไซต์ที่เราแนะนำมากันได้เลย เพื่อส่งเสริมการทำงานบนโลกออนไลน์ของทุกคนให้ง่ายขึ้นและช่วยให้การโหลดข้อมูลบนเว็บไซต์เร็วขึ้นและลดการใช้งานแบนด์วิดท์ได้อีกด้วย
 

บทความอื่นๆ

สินค้าใหม่

เทปสีน้ำตาล 100 หลา

 • ม้วน ละ 21 บาท ( 1 ม้วน )

เทปสีน้ำตาล 45 หลา

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(น้ำตาล) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ส้ม) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(ชมพู) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป ThankYou(แดง) 45 หลา

 • ม้วน ละ 22 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ฟ้า)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(น้ำตาล)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ส้ม)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ชมพู)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(ขาว)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )

เทป 20 หลา - ThankYou(แดง)

 • ม้วน ละ 10 บาท ( 1 ม้วน )